Top công việc phù hợp với mẹ bỉm sữa kiếm tiền online hàng tháng

Top những công việc phù hợp với mẹ bỉm sữa sau đây sẽ giúp bạn vừa có thể chăm sóc con cái, gia đình vừa có thể tự chủ kinh tế và kiếm thêm tiền thu nhập mỗi tháng

Phụ nữ hiện đại là luôn biết nắm bắt, tìm kiếm cơ hội cho cuộc sống, bản thân và gia đình mình. Trở thành một người vợ người mẹ đảm đang, chu toàn cho gia đình vừa có thể tự kiếm tiền tạo nguồn thu nhập ổn định thông qua công việc phù hợp. Nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa muốn tìm kiếm công việc có thể làm tại nhà thì hãy xem những công việc phù hợp với mẹ bỉm sữa chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Mẹ bỉm sữa có thể tự kiếm tiền online hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Đối với các bà mẹ bỉm sữa ngoài thời gian chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa thì trong những khoảng thời gian rảnh rỗi vẫn có thể tự kiếm tiền thông qua các công việc online tại nhà.

việc làm online tại nhà cho mẹ bỉm sữa
Thời đại văn minh, tiên tiến việc kiếm 1 công việc phù hợp có thể làm online tại nhà không khó.

Việc kiếm tiền chủ động có thu nhập hàng tháng này vừa giúp bản thân chị em phụ nữ có thể bắt kịp xu thế của đời sống xã hội, công nghệ hiện nay. Vừa tạo ít gánh nặng cho chồng, thay vì mình ở nhà chỉ có chồng đi làm việc kiếm tiền bây giờ cả 2 cùng làm việc sẽ có nguồn thu nhập cao và bền vững hơn.

Thời đại văn minh, tiên tiến việc kiếm 1 công việc phù hợp có thể làm online tại nhà không khó. Được dành cho mọi đối tượng từ nhân viên văn phòng, giáo viên hay học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa đều có thể làm và kiếm tiền được. Vậy những công việc phù hợp với mẹ bỉm sữa là gì? Cùng xem ngay top những việc làm đang được nhiều mẹ bỉm sữa làm nhiều nhất hiện nay nhé.

Top việc làm tại nhà phù hợp với mẹ bỉm sữa 

Kinh doanh, bán hàng online

Dựa vào thời đại công nghệ số, mạng Internet phát triển và nhà nhà người người đều chơi FaceBook. Chị em có thể tận dụng nó để kinh doanh, bán hàng online trên FB.

Tùy vào sở thích của mỗi người, chị em có thể tùy chọn nhiều lĩnh vực để kinh doanh ví dụ như bán áo quần, mỹ phẩm, hay các loại thực phẩm sạch,vv... Không cần đầu tư quá nhiều vốn, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian online hàng ngày sau một thời gian bạn đã có thêm khoản thu nhập nho nhỏ rồi.

công việc phù hợp với mẹ bỉm sữa
Việc làm thêm online tại nhà giúp mẹ bỉm vừa có thời gian chăm sóc con cái vừa có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng

Đăng ký cộng tác viên viết bài tại nhà

Đối với những chị em giỏi văn, thích đọc sách và đặc biệt có khả năng viết lách thì đây là cơ hội giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền rất tuyệt vời khi làm tại nhà.

Bạn có thể đăng ký để làm CTV viết bài tại nhà, hiện nay trên các trang mạng xã hội mỗi ngày đều có đăng tuyển. Tùy vào năng lực, kinh nghiệm của bản thân với nhiều lĩnh vực để viết. Trung bình mỗi bài viết dao động từ 40K đến 200-300K tùy số lượng từ và chất lượng bài viết.

Nhập dữ liệu tại nhà

Nhập dữ liệu tại nhà là công việc khá đơn giản chỉ cần chị em có khả năng đánh máy nhanh, và thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng thì hầu như đều có thể làm được. Đối với các mẹ bỉm sữa vừa trông con lại muốn kiếm thêm 1 việc gì đó để làm tại nhà lúc rảnh rỗi thì đây cũng là công việc phù hợp.

Tuy nhiên, trước khi nhận công việc nhập dữ liệu tại nhà bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin tránh bị lừa tốn thời gian lại không nhận được lương. Đặc biệt là trường hợp trước khi làm công ty hay đơn vị đó yêu cầu cọc tiền thì bạn nên cẩn thận.

Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm

me-bim-sua-nen-lam-cong-viec-gi
Tư vấn bảo hiểm là công việc không cần bỏ vốn, bạn chỉ cần bỏ công sức và thời gian ra để làm thông qua marketing online trên FB hay các trang mạng xã hội

Đối với các chị em có nhiều mối quan hệ, bạn bè bên ngoài, có khả năng ăn nói tốt, thuyết phục khách hàng thì cũng có thể chọn công việc tư vấn bán bảo hiểm.

Đây là công việc không cần bỏ vốn, bạn chỉ cần bỏ công sức và thời gian ra để làm thông qua marketing online trên FB, các trang mạng xã hội,vv… sau 1 thời gian chắc chắn sẽ có lượng khách hàng ổn định và thu nhập của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Thiết kế quảng cáo

Đối với những chị em học các chuyên ngành về thiết kế đồ họa có các kiến thức về làm banner quảng cáo, thiết kế trang web, photoshop thì có thể tận dụng nhận những dự án từ khách hàng online để làm tại nhà. 

Đây là công việc đòi hỏi có kiến thức nhiều, am hiểu về các phần mềm máy tính, đồ họa mới có thể làm được.

Quản lý fanpage, seeding

Quản lý fanpage, seeding được xem là một trong số những công việc phù hợp với mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con.

Công việc này chủ yếu là quản lý fanpage bao gồm: viết bài, đăng bài, share bài, like bài, check tin nhắn, trả lời tin nhắn, chạy quảng cáo, comment dạo (seeding khiêm tốn)… Tóm lại là tất cả những công việc liên quan đến facebook. 

Trang điểm cá nhân tại nhà

cach-kiem-tien-tai-nha-cho-me-bim
Nghề trang điểm là công việc sẽ tạo cho bạn nguồn thu nhập ổn định hàng ngày, giúp bạn có thêm tiền lo cho con cái, cuộc sống gia đình

Đối với các chị em từng học chuyên về trang điểm, makeup hay làm móng, nối mi có thể kiếm tiền tại nhà thông qua công việc này khi khách hàng có nhu cầu. Bạn có thể nhận trang điểm tại nhà, làm nail hay thậm chí là mở một cửa hàng nho nhỏ tại nhà. Đây là công việc sẽ tạo cho bạn nguồn thu nhập ổn định hàng ngày, giúp bạn có thêm tiền lo cho con cái, cuộc sống gia đình.

Ngoài những công việc trên, với công nghệ phát triển như hiện nay còn rất nhiều công việc phù hợp với mẹ bỉm sữa để chị em tận dụng. Hãy xem ngay những cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao mà không cần vốn để lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhé!

Mong rằng chị em phụ nữ chúng ta sẽ chọn được cho mình 1 công việc phù hợp để có thêm nguồn kinh tế ổn định hàng tháng nhé. Một người phụ nữ hiện đại, thông minh là vừa chăm sóc được cho gia đình nhưng vẫn có thể tự kiếm tiền, làm đẹp bản thân và không ngừng làm mới cuộc sống của mình. Chị em hãy ghi nhớ nhé.