Chọn số phòng chung cư theo tuổi để hợp mệnh, hợp phong thủy

Chọn số phòng chung cư theo tuổi để hợp mệnh hợp phong thủy là đề tài mà khá nhiều người đang quan tâm trong mấy năm gần đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn số nhà theo tuổi để hợp mệnh và hợp phong thủy

Bên cạnh lựa chọn những tầng chung cư, khu căn hộ có diện tích lớn, thiết kế đẹp, rộng rãi, đầy đủ chức năng thì liên quan về vấn đề phong thủy cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm và coi trọng.

Vậy gia chủ nên chọn số phòng chung cư theo tuổi nào là hợp mệnh, hợp tuổi. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Chọn tầng chung cư - số phòng chung cư theo tuổi của gia chủ có tác dụng gì?

Việc xây nhà hay mua chung cư để ở chắc chắn là một việc cực kỳ quan trọng đối với bản thân và tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngoài một không gian ở đẹp, tiện nghi đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt. Họ còn quan tâm đến vấn đề phong thủy, tử vi, để có thể mang đến những nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho các thành viên trong gia đình và chính gia chủ.

Chọn số phòng chung cư theo tuổi để hợp mệnh, hợp phong thủy
Chọn số phòng chung cư theo tuổi để hợp mệnh, hợp phong thủy

Việc chọn tầng chung cư hợp mệnh hay chọn số phòng chung cư theo tuổi mang lại cho gia chủ những tín hiệu tốt trong cuộc sống và tương lai.

Công việc luôn được thành công, phát đạt, cuộc sống gia đình ấm cúng, yêu thương. Tránh xa những điềm xấu trong cuộc sống và luôn mang đến những điều may mắn, tốt lành. 

Vậy chọn số phòng chung cư nào là phù hợp theo tuổi của 12 con giáp. Mời bạn xem tiếp những thông tin dưới đây nhé.

Chọn số phòng - số tầng chung cư theo tuổi hợp mệnh gia chủ

Trong phong thủy, vạn vật trên Trái Đất đều tuân theo luật âm, dương ngũ hành, và mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên cũng vô cùng mật thiết. Đối với số chẵn sẽ thuộc tính Dương, số lẻ sẽ thuộc tính Âm.

Áp dụng vào đó bạn có thể có những lựa chọn số căn hộ, số tầng chung cư hợp với ngũ hành. Nếu ngũ hành của của số tầng chung cư có sự tương đồng với ngũ hành của gia chủ thì được coi là hợp. Nếu ngược lại tương khắc nghĩa là không hợp.

Xét về sự liên quan giữa các con số và mệnh theo quy luật phong thủy được xét như sau:

Các tầng/số phòng chung cư có số đuôi là 4 và 9: VD tầng 4, tầng 14, tầng 24, tầng 9, tầng 19, tầng 29 => Thuộc mệnh Kim.

Các tầng/số phòng chung cư có số đuôi là 1 và 6: VD tầng 1, tầng 11, tầng 21, tầng 6, tầng 16, tầng 26 => Thuộc mệnh Thủy.

Các tầng/số phòng chung cư có số đuôi là 3 và 8: VD tầng 3, tầng 13, tầng 23, tầng 8, tầng 18, tầng 28 => Thuộc mệnh Mộc.

Các tầng/số phòng chung cư có số đuôi là 2 và 7: VD tầng 2, tầng 12, tầng 22, tầng 7, tầng 17, tầng 27 => Thuộc mệnh Hỏa.

Các tầng/số phòng chung cư có số đuôi là 5 và 0: VD tầng 5, tầng 15, tầng 25, tầng 10, tầng 20, tầng 30 => Thuộc mệnh Thổ.

Chọn số phòng - số tầng chung cư theo tuổi hợp mệnh gia chủ
Chọn số phòng - số tầng chung cư theo tuổi hợp mệnh gia chủ

Chọn số phòng - số tầng chung cư theo tuổi hợp mệnh gia chủ

Đối với gia chủ thuộc mệnh Kim: Tức là tuổi Thân và tuổi Dậu thì nên chọn tầng 4, tầng 9, tầng 14 và tầng 19 tương tự như chúng tôi đã nói ở trên có số đuôi là 4 và 9.

Đối với gia chủ thuộc mệnh Thủy: Tức là tuổi Tý và tuổi Hợi thì chọn tầng 1, tầng 6, tầng 11 và tầng 16.

Đối với gia chủ thuộc mệnh Mộc: Tức là tuổi Dần và tuổi Mão thì chọn tầng 3, tầng 8, tầng 13 và tầng 18.

Đối với gia chủ thuộc mệnh Hỏa: Tức là tuổi Tỵ và tuổi Ngọ thì chọn tầng 12 và tầng 17.

Đối với gia chủ thuộc mệnh Thổ: Tức là tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi  Mùi thì chọn tầng 5, tầng 10, tầng 15 và tầng 20.

Tương tự, việc chọn số phòng chung cư theo tuổi cũng giống như chọn số tầng chung cư mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Dựa vào những thông tin này gia chủ có thể tự mình lựa chọn số tầng và số phòng chung cư phù hợp với phong thủy của chính mình. 

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về chọn số phòng chung cư theo tuổi hợp với mệnh và phong thủy của mỗi tuổi trong 12 con giáp.

Sẽ định hướng cho gia đình bạn có một lựa chọn đúng đắn đồng thời mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.