Cách kết nối camera hành trình với điện thoại nhanh & đơn giản

Các dữ liệu ghi lại hành trình đi lại của xe sẽ được lưu trong trong điện thoại nếu bạn biết cách kết nối. Dưới đây là cách kết nối camera hành trình với điện thoại đơn giản dành cho bạn!

Các dữ liệu ghi lại hành trình đi lại của xe sẽ được lưu trong trong điện thoại nếu bạn biết cách kết nối. Dưới đây là cách kết nối camera hành trình với điện thoại đơn giản dành cho bạn!

Cách thức hoạt động của camera hành trình

kinh-nghiem-mua-camera-ha
Camera hành trình có chức năng ghi lại hình ảnh, âm thanh trong quá trình lái xe

Camera hành trình cho ô tô được cung cấp nguồn điện thông qua nguồn điện của xe hoặc gắn trực tiếp vào ắc quy. Camera hoạt động và ghi lại hình ảnh liên tục khi được bật công tắc điện. 

Các hình ảnh, âm thanh trong quá trình lái xe sẽ được truyền trực tiếp tới hệ thống màn hình trước mặt người lái để tiện theo dõi. Những hình ảnh, âm thành này sẽ được lưu giữ trong bộ nhớ và có thể phát sóng lại thông qua sóng không dây trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng,..

Tại sao nên kết nối camera hành trình với điện thoại?

Việc kết nối camera hành trình với điện thoại mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Điện thoại kết nối với camera hành trình sẽ thay bạn lưu lại mọi góc độ, mọi diễn biến xảy ra trong quá trình tham gia giao thông. Đây sẽ là bằng chứng thiết thực trong trường hợp có tranh chấp, va chạm.
  • Giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp mà bạn đã trải nghiệm trong suốt của chuyến đi của mình.

Cách kết nối camera hành trình với điện thoại

cach-ket-noi-camera-hanh-trinh-voi-dien-thoai
Hiện nay các hãng camera hành trình đều sẽ có những ứng dụng riêng phù hợp trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play

Bạn có thể kết nối được camera hành trình với điện thoại di động để dễ dàng hơn trong việc quan sát, theo dõi. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải app về điện thoại

Hiện nay các hãng camera hành trình đều sẽ có những ứng dụng riêng phù hợp trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play. Bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng hoặc thông tin trên bao bì để tải ứng dụng camera hành trình theo đúng với hãng camera mà bạn đang sử dụng.

  • Bước 2: Cài đặt trên camera hành trình

Trên camera hành trình của mình, bạn bật wifi của camera lên. Sau đó thực hiện thiết lập các thông số giống như cách tạo điểm phát sóng, đặt tên và mật khẩu cho wifi camera của mình. Hãy ghi nhớ thông tin này.

  • Bước 3: Thực hiện kết nối camera hành trình với điện thoại

Sau khi đã bật wifi trên camera, bạn vào mục kết nối wifi trên điện thoại của mình và chọn vào kết nối với wifi, nhập mật khẩu để truy cập được vào thiết bị ghi hình.

Sau khi kết nối thành công, toàn bộ dữ liệu được ghi hình trên camera sẽ được lưu trữ vào điện thoại. Bạn cũng có thể trực tiếp xem ghi hình của camera ngay trên điện thoại của mình.

Trên đây là cách kết nối camera hành trình với điện thoại. Hy vọng hữu ích cho bạn!