Cách chọn ngày mua xe ô tô - Chọn ngày tốt xấu để mua xe

Việc xem ngày, chọn ngày mua xe ô tô là điều nên làm vì đó cũng chính là yếu tố giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn. Mang lại nhiều cát khí tốt, sự thuận lợi, an toàn khi sử dụng xe ô tô di chuyển trên đường.

Mỗi khi quyết định mua xe, mua nhà hay mở quán, khai trương ngoài việc chọn màu xe theo tuổi thì nhiều  người luôn quan tâm đến ngày giờ trong phong thủy.

Việc chọn ngày giờ hợp mệnh sẽ giúp công việc, cuộc sống bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và phát tài phát lộc hơn.

Việc chọn ngày giờ tốt để mua xe được nhiều người coi trọng
Việc xem ngày, chọn ngày mua xe ô tô là điều nên làm vì đó cũng chính là yếu tố giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn. Mang lại nhiều cát khí tốt, sự thuận lợi, an toàn khi sử dụng xe ô tô di chuyển trên đường.

Và đây là yếu tố mà bất cứ ai cũng nên áp dụng. Cụ thể hơn là nội dung hôm nay, Chợ Trời sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ngày mua xe ô tô - chọn ngày đẹp để bạn tham khảo nhé.

Tại sao người ta thường xem ngày tốt để mua xe ô tô, xe máy?

Như bạn cũng biết, xe cộ ngoài là phương tiện chúng ta sử dụng chúng để di chuyển, phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt. Chúng còn gắn liền với cuộc sống và sinh mệnh của mỗi người. Vì thế, khi chuẩn bị mua xe hay bất cứ là loại xe gì chúng đều được quan tâm và cân nhắc.

Điển hình là việc chọn ngày tốt khi mua xe. Xét về lĩnh vực phong thủy, việc chọn ngày giờ tốt khi mua xe ô tô sẽ giúp chủ nhân thu hút được vận may, tài lộc và khi di chuyển trên đường sẽ đảm bảo được sự an toàn, thuận lợi hơn.

ulfwph2n0p3uhij9tafiw4t7vhxbatpuxduklq1dgeihjqlfrptmuxxy_3-c30za9__gajlt2wqssmiedzzeb_bo7rj4dz2ffo7t728bandmmdvfasfe0jpyziqr-m8q3dn3vw35mlnjpn3g1ge8qxe-091049-0.png
Tại sao người ta thường xem ngày tốt để mua xe ô tô, xe máy?

Ngoài ra, việc xem ngày tốt khi đi mua xe sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn. Yếu tố đó sẽ giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, tự tin vì vậy tài lộc, phú quý cũng sẽ theo bạn trên mọi lĩnh vực về đường công danh sự nghiệp, cuộc sống gia đình.

Hướng dẫn cách chọn ngày mua xe ô tô - chọn ngày tốt xấu

Đầu tiên, bạn cần xác định ngày tốt để mua xe là ngày nào? Theo phong thủy, các ngày tốt để mua xe bao gồm ngày Tốc Hỷ, Tiểu Cát và Đại An. 

  • Đối với ngày Tốc Hỷ: Nên chọn mua xe vào giờ sớm nhất trong ngày. Vì vào thời gian này chúng sẽ giúp bạn đón nhận được nhiều năng lượng may mắn cùng những vượng khí tốt lành. Mang lại cho chủ nhân niềm vui và sự thành công.

  • Đối với ngày Tiểu Cát và Đại An: Bạn chỉ cần chọn theo tuổi của mình với khung giờ tốt trong ngày. Hai ngày này sẽ giúp chủ nhân luôn được suôn sẻ, hanh thông trên mọi chuyến đi. Mang lại sự thành công, đại cát đại lợi trong cuộc sống.

Những ngày xấu mà bạn nên tránh khi đi mua xe ô tô là những ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Xích Khẩu và Thọ Tử. Đây là những ngày gắn với những điều xui xẻo, làm việc gì vào ngày này đều không được thuận lợi, may mắn và dễ thất bại. 

Để biết được những ngày, giờ tương ứng phù hợp với bản mệnh, tuổi của mình bạn có thể truy cập vào các Website chuyên về tử vi phong thủy để tham khảo. 

Các ngày mua xe tốt trong năm 2022

Các ngày tốt trong năm để mua xe
Ngày tốt để mua xe 2022

Mỗi một bản mệnh, tuổi khác nhau sẽ tương ứng theo ngày giờ riêng. Việc chọn đúng ngày giờ hợp mệnh tương sinh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Áp dụng vào đó bạn có thể chọn cho mình một khung giờ đẹp để tới “rinh” xe về.

Các ngày xấu hạn chế mua xe otô trong năm 2022

ngay-xau

Qua bài viết chúng tôi chia sẻ về cách chọn ngày mua xe ô tô hợp tuổi trong phong thủy. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức riêng cho mình để có thể tự áp dụng và chọn ngày phù hợp khi có ý định mua xe ô tô nhé. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và sớm tậu được chiếc xe yêu thích của mình để mang về nhà nhé.