6 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy xấu không thể bỏ qua

Ngôi nhà có phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công danh và các mối quan hệ của gia chủ. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết để sớm tìm cách khắc phục.

Ngôi nhà có phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công danh và các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết để sớm tìm cách khắc phục.

Ngôi nhà quá cũ

Theo các chuyên gia phong thủy, các bạn nên tránh đi thuê hay mua những căn nhà cũ kỹ, ẩm thấp. Bởi những căn nhà như thế thường đi kèm với điều kiện vật chất kém, tác động tiêu cực đến người ở. Bên cạnh đó, những ngôi nhà này thường xây dựng từ lâu và có nhiều người sinh sống. Các nguồn năng lượng tích tụ lâu dần sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia đình bạn.

nhan-biet-nha-co-phong-thuy-xau
Ngôi nhà có phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công danh và các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình

Nhà đã lâu không có người ở

Trong phong thủy, những ngôi nhà bỏ không trong thời gian dài thường có chướng khí rất nặng mang đến cảm giác lạnh lẽo, u ám. Sinh sống trong môi trường như thế sẽ gây bất lợi về sức khỏe hay vận khí của những thành viên trong gia đình.

Nếu chuyển đến những nơi đã lâu không có người ở, bạn nên thắp đèn, xông nhà hoặc treo chuông gió để hóa giải.

Thế gió không phù hợp

Ngôi nhà có phong thủy đẹp thường phải có gió tụ khí. Nơi nào có thế gió quá mạnh hay quá yếu thì sẽ không phải nơi tụ tài tích vượng. Thế gió mạnh sẽ thổi bay vận khí tốt trong ngôi nhà và thế gió yếu sẽ khiến không khí mang nguồn năng lượng tích cực không thể lưu thông.

Bởi vậy, trước khi mua nhà, bạn nên xem xét về thế gió cũng như biết cách nhận biết thế đất đẹp hợp phong thủy để mang lại tài lộc, vận khí tốt đến với gia chủ.

Chú ý đến biểu hiện của vật nuôi

Nếu bạn mới chuyển đến một nơi ở mới, hãy quan sát biểu hiện của vật nuôi như chó. Nếu nó đứng ngồi không yên, sủa nhiều và tỏ ra khó chịu thì có thể ngôi nhà có phong thủy xấu vì âm khí quá nặng. 

Nguồn ánh sáng không đủ

Theo quan niệm phong thủy, một ngôi nhà luôn đóng kín cửa, tối tăm, ít ánh sáng thường dễ bị tán lộc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Gia đình hay xảy ra mâu thuẫn

Những nguồn năng lượng xấu sẽ tác động tiêu cực đến các mối quan hệ của gia chủ. Sống trong môi trường âm khí nặng hay vận khí không tốt về lâu dài dễ khiến gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lục đục,...Không những thế tính cách các thành viên trong gia đình thay đổi thất thường, tình thần sa sút, sức khỏe sụt giảm, công danh, vận may bị ảnh hưởng. 

Trên đây là những dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy xấu mà chúng tôi tổng hợp được. Thông tin có tính chất chiêm nghiệm và tham khảo!