Về chúng tôi

Chúng tôi định hình tương lai của thương mại, với mong muốn trở thành nền tảng giao dịch phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Chợ Trời được sinh ra với mục đích là trao quyền cho mọi người kết nối độc lập với người mua và người bán trực tuyến.  

Chúng tôi quan tâm đến bạn - và các giao dịch đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Bạn muốn mua chiếc ô tô đầu tiên của mình? Chúng tôi ở đây vì bạn. Bạn muốn bán tài sản để mua nhà cho gia đình? Chúng tôi ở đây vì bạn. Dù bạn đã làm công việc gì, chúng tôi hứa sẽ hoàn thành tốt công việc đó.

Được thành lập vào năm 2020  và có trụ sở chính tại Phòng 01, tầng 10 - Tòa nhà C7, chung cư Dcapitale, 119 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội .

Chợ Trời đặt mục tiêu để lại dấu ấn trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi luôn tự ý thức, thúc đẩy mình đi tới với mục tiêu biến mình thành tương lai của giao dịch và thương mại điện tử P2P

ĐIỀU GÌ LÀM CHO CHÚNG TÔI TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

Ra đời muộn, với chúng tôi đó là lợi thế.

Vì sao?

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm ra "nỗi đau" sau mỗi lần giao dịch, mua bán trên internet của bạn. Với từng đấy thời gian trải nghiệm, chúng tôi đã đúc kết và đưa ra một "biên bản cuối cùng" để biến mình thành một phiên bản tốt nhất cho bạn trong việc giao dịch/mua bán online.

Bạn (người dùng) có vô vàn sự lựa chọn ngoài kia. Nhận thức được điều đó, đội ngũ chúng tôi luôn tự ý thức và đề cao những yếu tố sau (để biến mình thành một sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn):

  • Mọi sản phẩm/dịch vụ được giao dịch trên Chợ Trời đều HỢP PHÁP
  • Thông tin cá nhân của bạn đều được chúng tôi BẢO VỆ 24/7
  • MINH BẠCH trong việc thanh toán
  • NHANH CHÓNG xử lý khi nhận được khiếu nại

 

Chúng tôi tự hào về những đóng góp tích cực cho từng giao dịch mua bán của bạn, bằng cách cho phép tiêu dùng có ý thức hơn và giúp thế giới tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên hạn chế của mình thông qua thương mại hiệu quả hơn. 

Chúng tôi cam kết vì mục tiêu của mình: định hình tương lai thương mại để mở ra giá trị tiềm ẩn trong mọi thứ.